Thursday, February 4, 2016

Thử ngay cá basa nướng giấy bạc ngon cực cho bữa cơm ngày tết

Nếu ngày tết quá quen thuộc với thịt với giò thì sao không thử thay đổi một chút hương vị với món basa nướng giấy bạc nhỉ?

>> Tham khảo:
Bánh thạch 3d
Đổi bữa cho cả nhà với dê nướng sa tế
Sườn nướng thơm phức hấp dẫn cả phố


Để làm món cá basa nướng thịt bạn cần:

- 1 con cá saba
- 3 muỗng café  đường
- 2 muỗng café muối
- 1 muỗng café bột ngọt
- 1 muỗng café dầu mè
- 1 muỗng canh ớt sa tế

Giờ bắt tay vào làm món cá basa thơm ngon này thôi nhé!

Với cá bạn bạn nhớ nhờ người bán cá làm sạch ruột, khi mang về rửa sạch rồi để ráo. Khứa 1 đường dọc trên lưng cá ở 2 mặt cá để cá được ngấm đều gia vị.



Tiếp bạn trội đều các gia vị đã chuyển bị trước đó, xát đều vào 2 mặt cá và bên trong bụng cá.
Trải phẳng giấy bạc, để cá lên và gói kín lại.


Bạn chuẩn bị lò nướng khoảng 200 độ C trước 10 phút cho lò nóng đều rồi cho cá vào nướng với thời gian là từ 20 đến 30 phút.




Khi cá được, bạn chỉ cần bỏ cá ra và ăn kèm cùng rau sống. Đây sẽ là món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn thành công với cá basa nướng giấy bạc nhé!

0 comments:

Post a Comment